Kết quả tìm kiếm cho "nghỉ tết Nguyên đán 2024"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 997
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Nghị quyết số 205/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Với sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, sự phối hợp của các cơ quan chức năng, nguồn cung hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu sẽ được bảo đảm, giá cả dù có tăng nhưng trong giới hạn kiểm soát.
Theo báo cáo mới nhất của Cục Thống kê, Bộ Tài chính, nhu cầu tiêu dùng, du lịch của người dân trong nước tăng trong các dịp lễ, Tết, nghỉ hè cùng với số lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng là các nhân tố đóng góp tích cực cho tăng trưởng của ngành thương mại, dịch vụ từ đầu năm đến nay.
Chiều 25/6, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025.
Nguyễn Hữu Thiên Ân, chàng trai sinh năm 1999, đã đưa văn hóa Việt vào những chiếc bánh fondant đầy màu sắc. Từ hình ảnh mâm cơm Tết đến chân dung người bà, mỗi tác phẩm của Thiên Ân là một câu chuyện, một khát vọng đưa bản sắc dân tộc Việt ra thế giới qua nghệ thuật làm bánh.
Những năm qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) trong tỉnh thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong mọi hoạt động, phong trào thi đua, khẳng định vai trò trong việc chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ ngày càng tốt hơn.
Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn ngành giáo dục năm học 2024 - 2025 cũng là hội nghị cuối cùng để kết thúc hoạt động sau chặng đường đồng hành với các cơ sở theo yêu cầu sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy của hệ thống công đoàn. Dù có nhiều luyến tiếc, tâm tư, nhưng nhìn lại chặng đường đã qua, tất cả đều tự hào vì đã hoàn thành sứ mệnh của mình, thể hiện vai trò là điểm tựa, là nơi chăm lo, hỗ trợ về đời sống vật chất, tinh thần của các đoàn viên trong ngành.
Chiều 18/6, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5 (mở rộng) sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, tổng kết hoạt động Tháng Công nhân năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Sáng 18/6, Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị lần thứ 7 (khóa X) nhằm sơ kết công tác hội và phong trào nông dân trong 6 tháng đầu năm 2025.
Sáng 16/6, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2024 - 2025.
Sáng 13/6, Ban Chấp hành Liên hiệp Thư viện ĐBSCL tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động nhiệm kỳ 2024 - 2026 tại tỉnh An Giang, nhằm đánh giá hiệu quả và đề ra phương hướng đổi mới hoạt động của thư viện trong thời kỳ chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương trong khu vực.
An Giang là tỉnh biên giới có đường biên dài tiếp giáp Campuchia, với nhiều đường mòn, lối mở, kênh rạch và cánh đồng rộng lớn. Đây là điều kiện thuận lợi để các đối tượng lợi dụng vận chuyển hàng hóa trái phép. Cùng với tâm lý chuộng hàng ngoại của một bộ phận người tiêu dùng (NTD), tình trạng buôn lậu qua biên giới tiếp tục tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp.